vị trí của bạn Home regal bet slot

huỳnh nu

Huỳnh Như lần thứ 3 liên tiếp giành Quả bóng Vàng nữ Việt Nam【huỳnh nu】: Hải Yến – Huỳnh

huỳnh nu

Huỳnh Như lần thứ 3 liên tiếp giành Quả bóng Vàng nữ Việt Nam

huỳnh nu

Tối nay (16/2), tại TPHCM đã diễn ra Lễ trao giải “Quả bóng Vàng Việt Nam 2021”. Tại Lễ trao giải, Ban tổ chức sẽ vinh danh những cầu thủ nam, cầu thủ nữ và futsal hay nhất Việt Nam trong năm qua.

Ở hạng mục Quả bóng Vàng nữ 2021, 5 gương mặt lọt vào đề cử cuối cùng là Chương Thị Kiều (TPHCM I), Huỳnh Như (TPHCM I), Trần Thị Kim Thanh (TPHCM I), Nguyễn Thị Bích Thùy (TPHCM I) và Phạm Hải Yến (Hà Nội I). Đây đều là các trụ cột vừa giúp ĐT nữ Việt Nam giành vé tham dự VCK World Cup nữ 2023.

Cầu thủ đoạt giải Quả bóng Vàng nữ Việt Nam 2021 là tiền đạo Huỳnh Như của TPHCM I. Đây là năm thứ 3 liên tiếp, Huỳnh Như nhận được giải thưởng cao quý này. Huỳnh Như đã có 1 năm thi đấu rất hay trong màu áo CLB cũng như ở đội tuyển quốc gia. Ở vòng chung kết Asian Cup 2022, Huỳnh Như là đầu tàu giúp ĐT nữ Việt Nam giành vé dự VCK World Cup 2023.

Trong ngày được vinh danh, Huỳnh Như cho biết: “Tôi thấy vui và hạnh phúc khi có mặt ở đây trong bầu không khí rất vui của bóng đá Việt Nam. Đối với tôi, mỗi lần được vinh danh rất vui và vinh dự. Tôi xin cảm ơn Ban tổ chức đã tổ chức ra giải thưởng để vinh danh các cầu thủ. Tôi xin chúc cầu thủ sẽ cống hiến, thể hiện nhiều hơn nữa, đóng góp cho bóng đá nước nhà”.

Để giành được Quả bóng Vàng nữ Việt Nam 2021, Huỳnh Như đã vượt qua hai người đồng đội là Hải Yến (Quả bóng Bạc nữ) và Bích Thùy (Quả bóng Đồng nữ), những người cũng thi đấu rất hay trong năm 2021./.

Huỳnh Như lần thứ 3 liên tiếp giành Quả bóng Vàng nữ Việt Nam

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bong da duc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.candyfruit-refresh.com/218/huynh-nu/