vị trí của bạn Home bolajowo asia

sức khỏe eriksen

Thông tin mới nhất về sức khỏe của Eriksen【sức khỏe eriksen】:Chia sẻ với truyền thông về tình trạng

sức khỏe eriksen

Thông tin mới nhất về sức khỏe của Eriksen

sức khỏe eriksen

Chia sẻ với truyền thông về tình trạng sức khỏe của Eriksen, Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Đan Mạch –  Peter Moller cho biết: “Eriksen đổ gục xuống sân và đã được bác sĩ hỗ trợ, điều trị tim ngay ở sân. May mắn thay, Eriksen đã tỉnh táo khi rời sân vận động. Chúng tôi đã liên hệ với Eriksen và các cầu thủ đã nói chuyện với cậu ấy. Đó là một tin tốt lành”.

Theo thông tin mới nhất mà bác sĩ Jesper Kjærgaard cập nhật về sức khỏe của Eriksen thì bệnh viện đang kiểm tra để tìm ra nguyên nhân tiền vệ người Đan Mạch đổ gục ngay trên sân bóng.

Bác sĩ Jesper Kjærgaard của Trung tâm Tim mạch ở Rigshospitalet cho biết: “Chúng tôi sẽ điều tra xem liệu có phải do tim ngừng đập đã gây ra tình trạng bất tỉnh của Eriksen hay không. Tuy nhiên, nếu không phải do tim ngừng đập thì có thể là do một nhóm bệnh khác. Eriksen đang được bác sĩ kiểm tra”.

Trước đó, ở phút 43 của trận đấu giữa Đan Mạch và Phần Lan tại bảng B vòng chung kết EURO 2021, tiền vệ Eriksen của ĐT Đan Mạch bất ngờ đổ gục xuống sân dù không va chạm với ai.

Các bác sĩ ngay lập tức có mặt để sơ cứu cho tiền vệ thuộc biên chế Inter Milan. Sau hơn 10 phút sơ cứu, các bác sĩ đã chuyển Eriksen đến bệnh viện. Ở thời điểm Eriksen được đưa ra khỏi sân, các phóng viên ảnh đã chụp được khoảnh khắc cầu thủ này tỉnh lại./.

Thông tin mới nhất về sức khỏe của Eriksen

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bong da duc,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.candyfruit-refresh.com/150/suc-khoe-eriksen/